Friday, November 13, 2009

0 Bộ váy gây sốc của người đẹp nhất thế giới

[TeenXinh.Blogspot.Com]
Bộ đầm siêu ngắn với vô vàn dây tua rua và rất mỏng, hở phần lớn bụng và lưng khiến Cheryl trở thành tâm điểm chú ý khi cô cùng chồng và mẹ ruột đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 26 tại khách sạn Mayfair ở London tối 1/7. Trong ngày sinh nhật chính thức hôm 30/6, nữ ca sĩ nhạc pop rạng rỡ khi nhận món quà chẳng khác năm ngoái là mấy từ đức lang quân.
Sau đó, cả ba người tới hộp đêm Vanilla, nơi những đồng nghiệp và các cô bạn gái nhóm Girls Aloud chờ sẵn để mở tiệc sinh nhật vui vẻ đến tận sáng. Mẹ Cheryl, bà Joan, diện một bộ váy ngắn trẻ trung khiến không ai nghĩ rằng bà đã 49 tuổi. Tuy nhiên, khi ngồi trong xe, chiếc váy quá ngắn khiến bà bị lộ nội y.
Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của người đẹp nhất thế giới trên Daily Mail:

Nhìn đằng trước hay đằng sau đều 'không thể hở thêm được nữa'.Nữ ca sĩ xinh đẹp và chồng đã có một buổi tối vui vẻ và ống kính của các paparazzi cũng hoạt động không ngừng nghỉ.


Hình xăm hoa hồng trên đùi Cheryl bị lộ ra khi cô bước xuống xe.


Mẹ cô, bà Joan 'hớ hênh' và bị lọt vào ống kính.


Giống con gái, bà Joan cũng mặc một bộ đầm ngắn.


Hai cô bạn trong nhóm Girls Aloud Kimberley Walsh (trái) và Nicole Roberts.


Bộ váy màu chocolate khiến người đẹp Dannii Minogue quyến rũ và kiêu sa nhưng trung tâm chính của buổi tối hôm nay lại là Cheryl. Dannii cũng là giám khảo chương trình X-Factor.
Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments