Wednesday, November 18, 2009

0 Khỏa thân nghệ thuật hay sex ?

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Nghệ thuật mô tả khoả thân xuất hiện từ ngày xửa ngày xưa rồi, thường thì gắn với tín ngưỡng phồn thực. Ở Việt nam còn mấy cái nhà mồ Tây Nguyên và một vài dấu vết khác rải rác ở các nền văn hoá. Ở thế giới thì có văn minh Hi Lạp cổ.
Con người xứng đáng là trung tâm của vũ trụ. Vẻ đẹp của họ, đặc biệt là của người phụ nữ vừa khó hiểu, mong manh, vừa vĩ đại mà cũng rất gần gũi, giống như thiên nhiên, như cuộc sống.


Đương nhiên, không phải ai cũng là người cảm nhận được ảnh khoả thân, có vẻ như người ta vẫn nghĩ rằng đó không phải là nghệ thuật, đó là điều cấm kị, đó là điều gì đó trái với đạo đức…Nhưng sai lầm.Ảnh khoả thân rồi sẽ tìm được vị trí của mình, đến với những người thực sự yêu cái đẹp, tôn thờ cái đẹp và tôn thờ thiên nhiên, tôn thờ vẻ đẹp của con người.

1964814-lg_116.jpg
vú
3290615-lg_544.jpg
lung_1_140.jpg
nude_168.jpg
2781435-lg_872.jpg
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ANHSO.net
ANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netborder=0>et/as/07/09/03/1000329421.jpg" border="0" alt="ANHSO.net">ANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.net
ANHSO.net
ANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.netANHSO.net
Đây là những pic cây nhà la’ vườn mà Xm[a.Ka] thấy đẹp về bố cục , nhưng còn hơi dỡ ở phần " đa’nh đèn " … sau chuyến đi này Xm khắc phục thử phần ánh sáng hy vọng là tốt…Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments