Wednesday, November 18, 2009

0 Vụ Một xác thiếu nữ khỏa thân trôi trên sông: Kẻ thủ ác là bạn trai nạn nhân

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết, kẻ giết Nguyễn Thị Thuý Ngân, 19 tuổi, ĐKTT tại ấp Tân Hưng, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) vừa bị bắt.

 
Cô gái xấu số Nguyễn Thị Thúy Ngân.
Như giadinh.net đã thông tin về vụ phát hiện xác một phụ nữ khỏa thân trôi trên sông, Cơ quan Công an đã xác định kẻ thủ ác là Phạm Duy Nhân, 20 tuổi, ĐKTT tại xã Hữu Định, huyện Châu Thành (Bến Tre).
Điều đáng chú và gây xôn xao dư luận tại Bến Tre đó là Nhân từng là người tình của cô gái xấu số Nguyễn Thị Thúy Ngân.
CQĐT cho biết, ngay sau khi xác định được tung tích nạn nhân Nguyễn Thị Thúy Ngân, phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14) Công an tỉnh Bến Tre đã tích cực vào cuộc.
Kết quả sau gần một ngày nổ lực điều tra, Công an Bến Tre đã tìm ra được nơi nạn nhân đã tá túc trước khi bị giết hại. Đó là một căn nhà trọ nằm ở địa bàn phường 7, thị xã Bến Tre.
Người chủ nhà trọ xác định, nạn nhân trước đó có sống chung với một thanh niên tại đây, nhờ sự giúp sức của quần chúng nhân dân, sự nhạy bén, khôn khéo trong công tác điều tra của các trinh sát, hành tung của người bạn trai của Thúy Ngân cũng dần hiện rõ.
Sau khi lặng lẽ dọn sạch đồ đạc ở nhà trọ bỏ vào một túi nilon, thanh niên này mang về nhà bà ngoại ở xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm (Bến Tre) gửi. 

Nhà trọ nơi Nguyễn Thị Thúy Ngân từng sống chung với bạn trai Phạm Duy Nhân.
Ngay trong đêm 5/6, đối tượng Nhân được “mời” về trụ sở cơ quan Công an để “làm việc”. Tại CQĐT, hắn ta đã “cứng họng” trước hàng loạt câu hỏi mà các điều tra viên đặt ra.
Trước những tài liệu, vật chứng thu thập được, Cơ quan điều tra Công an Bến Tre đã ra ban hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam…. Viện KSND tỉnh Bến Tre ngay sau đó cũng đã phê chuẩn các quyết định tố tụng của CQĐT.
Ngày hôm nay, Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ về động cơ giết người yêu của Phạm Duy Nhân.
 
Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments