Thursday, December 17, 2009

0 Người đẹp Hoa ngữ.

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Trong danh sách những mỹ nhân cao giá nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ, Củng Lợi đã khẳng định vị thế siêu sao của mình với khoản thù lao 5 triệu USD cho một bộ phim - đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Xếp sau cô là các nngôi sao Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh, Trương Mạn Ngọc…


Củng Lợi (Gong Li)
Năm 2005, Củng Lợi tham gia bộ phim “Miami Vice” và nhận được cát-xê lên tới 5 triệu USD. Trong các bộ phim tiếng Trung, tiền thù lao cho cô có thể giảm đi một chút, nhưng vẫn cao hơn so với ngôi sao trẻ đẹp Chương Tử Di.


Chương Tử Di ( Zhang Ziyi)

Với bộ phim “Hồi ức một Geisha”, Chương Tử Di được trả thù lao 4 triệu USD. Củng Lợi cũng nhận một vai phụ trong phim này, nhưng cát-xê của hai người đẹp tương đương nhau.


Châu Tấn (Zhou Xun)

Vài năm gần đây, người đẹp mong manh Châu Tấn nổi lên như một gương mặt mới, xuất hiện trong vô số phim và giành nhiều giải thưởng tại các LHP. Chỉ trong vòng một năm, những bộ phim có sự góp mặt của Châu Tấn trở thành thương hiệu đảm bảo cho các phòng chiếu. Thù lao của cô hiện vào khoảng 4,5 triệu USD.


Thư Kỳ (Shu Qi)

Vẻ gợi cảm đã giúp Thư Kỳ được các đạo diễn ưu ái. Cát-xê của cô vào khoảng 4 triệu USD.


Triệu Vy (Zhao Wei)

Trong phim “Họa bì”, nàng én nhỏ chỉ bỏ túi được 1 triệu USD. Tuy nhiên, sau “Xích bích” và “Hoa Mộc Lan”, Triệu Vy kiếm được khoảng 3,5 triệu USD tiền thù lao.


Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh)

Sau "Tomorrow Never Dies" trong loạt phim về điệp viên 007, Dương Tử Quỳnh đã trở thành ngôi sao được săn đón. Sự chuyên nghiệp và tinh thần không ngại khó đã giúp cô trở thành nữ diễn viên gốc Hoa được nể phục. Cô nhận được 2,5 triệu USD cho vai diễn trong “Tomorrow Never Dies”.


Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung)

Năm 1991, Trương Mạn Ngọc tham gia bộ phim "Center Stage" và giành danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Berlin. Sau đó, cô diễn xuất trong bộ phim "Clean" và nhận được cát-xê vào khoảng 2 triệu USD.


Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) và Lâm Chí Linh (Lin Chi-ling)

Hai nữ diễn viên đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Họ là những nữ hoàng quảng cáo, với thù lao khoảng 2,5 triệu USD.


Lý Băng Băng (Li Bingbing) và Từ Tịnh Lôi (Xu Jinglei)

Các người đẹp bỏ túi khoảng 2 triệu USD. Mặc dù không phải gương mặt ăn khách nhưng họ luôn được khen ngợi về diễn xuất. Đặc biệt, người đẹp họ Lý không thua kém với Châu Tấn với vai diễn trong “Phong thanh”,giành danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc tại giải Kim Mã 2009.Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments