Tuesday, December 15, 2009

0 Tự sướng’ trước mặt chàng! Tại sao không

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]Mọi người vẫn thường coi ‘tự xử’ trước mặt bạn tình là một hành động lỗ mãng. Nhưng, chính điều này lại là 'chất xúc tác' khiến cho cuộc 'yêu' của hai bạn thêm mặn nồng đấy!
Chồng tôi và tôi bắt đầu hôn và dùng tay “khám phá” toàn bộ cơ thể nhau, sau đó thì chỉ tập trung vào chính bản thân mình thôi. Trải nghiệm rất lạ lùng và có vẻ là hơi “phớt lờ” bạn tình của mình đi để hoàn toàn solo. Đa số mọi người đều cảm thấy ngại ngùng khi phải “tự sướng” trước mặt bạn tình. Và hành động này cũng được coi là một hành động tiêu cực. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có một trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống phòng the của mình thì “tự sướng” trước mặt bạn tình có thể là một màn dạo đầu đầy khêu gợi đấy! Bởi việc được chính bạn tình của mình đưa “lên mây” vẫn là “sung sướng” nhất. 

'Tự sướng' trước mặt bạn tình có thể là một màn dạo đầu đầy khêu gợi đấy!
Xem chàng nói gì?
 
Có vẻ như đó là một ý kiến hay nhưng hơi lạnh lùng với đối tác của mình. “Tự sướng là một hành động solo nên “khổ chủ” cũng hơi ngại ngùng khi phải thể hiện nó trước mặt đối tác của mình.
 

Chàng cảm thấy rất thích thú khi thấy tôi đam mê trong khoái cảm như thế

Anh ấy và tôi đã trải nghiệm cảm giác này trước đây. Tôi cũng chỉ coi hành động này giống như một “món khai vị” hay “món tráng miệng” thôi chứ không bao giờ coi đó là “món ăn chính” trong “bữa tiệc ái tình”. Lúc đầu, thì cả hai chúng tôi đều rất xấu hổ và cảm thấy không lãng mạn khi nằm cạnh nhau. Cả hai cùng nhìn lên trần nhà và tự sướng chứ không dám nhìn sang nhau. Nhưng sau đó, anh quay lại nhìn tôi và cảm thấy rất thích thú khi thấy tôi đam mê trong khoái cảm như thế. Thực ra bản thân người đàn ông cảm thấy mình như là người thừa khi nhìn thấy bạn tình của mình không cần đến mình như thế nhưng thông qua chuyện này tôi cũng đã thành công trong việc nhắn gửi những thông điệp của mình đến chàng để lần sau chàng thực hành bằng tay cho đúng chỗ nhạy cảm trên cơ thể tôi.

Xem chàng nói gì?
 
Thật là tuyệt vời. Tôi rất thích chia sẻ cảm giác thích thú với người bạn tình của tôi. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi nhìn thấy nàng tự làm cho nàng “sung sướng”, chính điều này dạy cho tôi cách làm thế nào để kích thích nàng trong những lần “giao ban” sau.


Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments