Tuesday, December 15, 2009

0 Câu chuyện nữ sinh thời @

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Trong thời đại mới, có rất nhiều nữ sinh năng động, hiện đại @ mang nhiều viễn cảnh tự đổi mới cho chính mình: táo bạo chơi nổi, và bất cần đời....
Nữ sinh "hiện đại"
"Mình ở trọ khu Lê Thanh Nghị, nơi trọ của nhiều sinh viên Bách Khoa và các trường Xây Dựng, Kinh tế quốc dân... Và hàng xóm cùng dãy trọ có ba nàng Kinh tế."
"Nhưng một cô thì chuyên tụ tập bạn bè trai gái đủ cả đến phòng nhậu say sưa la hét đủ trò, một nàng thì chuyên đi đêm mới về khuya guốc lọc cọc, một nàng còn lại thì theo mốt Tomboy - tóc tém ba màu, quần tụt thùng thình và hút thuốc lá rất sành điệu" - Lê Hoàng sinh viên năm ba trường Bách Khoa than thở.
Hình ảnh trong sáng, giản dị đáng yêu của những nữ sinh ngày nào giờ đã lùi dần vào quá khứ, có rất nhiều nữ sinh năng động, hiện đại thời @ mang nhiều viễn cảnh tự đổi mới cho chính mình: táo bạo, chơi nổi, và bất cần đời... đó là sự buông thả, sống ích kỷ chỉ biết tận hưởng của bộ phận nữ sinh "hiện đại" ngày nay.
Táo bạo và liều lĩnh
Chuyện ba nàng Kiều trong khu trọ của Hoàng vẫn không khiến cậu thôi băn khoăn: "Cô chuyên đi đêm cặp với một "cậu chíp" như vợ chồng, đi ra chốn công cộng mà ôm chặt nhau như sợ "bay mất", cậu kia dọn đến ở cùng 1 tháng nay như vợ chồng."
"Nhiều lần họ "làm chuyện ấy" mà cửa để hờ, tiếng động khó nghe lọt ra ngoài khiến hàng xóm kêu ầm ĩ mà vẫn phớt lờ".
Kể cả những cô nàng từ tỉnh ra thành phố trọ học cũng lắm người bắt kịp rất nhanh lối sống sành điệu, siêu thoáng "như Tây" với những chiếc áo trong suốt đến mức người lớn tuổi chỉ biết xấu hổ quay mặt đi, còn các em nhỏ thì kêu trời vì "trắng như omo".

Bác Kim Lâm 50 tuổi có nhận trông xe và mở hàng nước cạnh khu ký túc xá ĐH Thương Mại đã ngán ngẩm khi nhận xét về các cô nàng "mất chất":
"Nhiều đứa ở khu ký túc này đã mấy năm, nhẵn mặt gửi xe bác mà chưa một làn chào hỏi người lớn vì bận nhai kẹo cao su, gửi xe hơi đông một tý là cáu gắt, văng tục, xe chẳng may bị xịp lốp thì hạnh hoẹ... hiếm lắm mới có những cô nữ sinh cười nói thân thiện với người già trông xe này".
Những biểu hiện gây sốc như kiểu trang điểm mắt viền đen đậm như ám khói và đôi môi nhợt nhạt đang là mốt được các nàng ưa thích, và bởi đó là những kiểu trang điểm ấn tượng cho dù nó không thích hợp khi lên giảng đường, đi chơi thường nhật nhưng họ vẫn "tôn sùng" nó như vũ khí bí mật khiến mình sắc nét hơn trước mặt mọi người.
Kèm theo đó là trang phục "vào hạ" với tiêu chí khắt khe của "ba không" : nhìn như không, sờ như không và nhỏ như không. Áo dây đã trở thành bình thường.
Áo không dây đang tiến lên, áo không lưng đang xông vào vạch xuất phát. Quần lưng xệ đang được rút bớt thành bụng xệ, và đã có nhiều sự cách tân khi cả trước và sau đều xệ. Quần soọc ngày càng chật và ngày càng... xơ ra.

Những vụ ẩu đả xảy ra cơm bữa trong giới nữ sinh, những bức ảnh "tự sướng" khoả thân trong phòng tắm, clip đen vẫn trôi nổi trong thế giới ngầm của nữ sinh.
Giờ đây họ táo bạo xem những clip xxx mà vẫn tỉnh bơ, hút những điếu thuốc lá mảnh và dài muốt, ngôn từ đệm nhiều tiếng đ.m như một trợ từ cho câu nói thêm phần mạnh mẽ, sành sỏi.
Và dường như chuyện "phô" bày cơ thể, khiêm tốn xiêm y là điều mà các cô tự hào, mặc cho bạn bè xung quanh xì xầm, nhà trường dăm lần gọi lên chấn chỉnh, các cô coi đó là chiến tích bất hảo, vô tư sống bất cần đời và thờ ơ với mọi người xung quanh.
Đó là lối sống ích kỷ chỉ biết hưởng thụ và vô tình đã đánh mất nét đẹp trong sáng của hình ảnh nữ sinh vốn có.

Thảm hoạ chỉ còn cách một bước chân
Thuỳ Trinh - một trong ba nàng Kiều khu trọ Bách Khoa nửa thật trêu chọc: "gái ngoan khó lấy chồng" - phải chăng tư tưởng đổi mới, cởi mở và thoáng hơn trong các mối quan hệ xã hội đã biến một bộ phận không nhỏ các nữ sinh "Tây hoá".
 Họ chỉ đặt chân đến những quán bar đắt tiền, ăn vận lộng lẫy, vung vít tiền của gia đình và coi đó là cuộc sống "phải có" của mình. Cuộc đời, sự cống hiến thì còn dài, nhưng xem ra cách sống của số ít nữ sinh viên, thảm hoạ chỉ còn cách một bước chân.
Nét duyên thầm bị nhấm chìm trước những câu chửi thề ngoa ngoắt, vẻ đẹp trong sáng của con gái khuất mình sau cơn bão sex tuổi mới lớn.

Chính Thuỳ Trinh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Ngày càng nhiều clip sex của những người nổi tiếng trẻ tuổi xuất hiện, sống hưởng thụ, tư tưởng thoáng - họ nổi tiếng mà cũng bình thường vậy thôi, mình có thể làm hơn như thế, sốc hơn như thế, vậy tại sao phải nép mình vào tà áo dài kín mít."
Nữ sinh thế hệ 8X, 9X sinh ra đã được các phụ huynh nuông chiều hết mực như để bù đắp những quãng thời gian thiếu thốn từng trải qua.
Và sự chuyển đổi các giá trị văn hóa truyền thống với hiện đại nếu không khéo léo và có định hướng nó sẽ mang tới một tương lai không xa - đó là "thảm họa văn hoá" với hình ảnh những cô nữ sinh sexy, táo bạo chơi nổi và bất cần đời.Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments