Thursday, December 17, 2009

0 Cực khoái "bùng nổ"

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
Nghiên cứu chỉ ra rằng những người đã được trải qua những cảm giác cực khoái bùng nổ và kéo dài thì nhìn cuộc sống dưới một lăng kính vui vẻ hơn, trở nên xinh đẹp hơn và thoải mái hơn trong các mối quan hệ.
Một cảm giác cực khoái bùng nổ có thể kéo dài nhiều phút hoặc nhiều giờ, đem lại cảm giác hưng phấn ở cường độ ngày càng tăng.
Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có được cảm giác cực khoái bùng nổ:
1.   Thật sự nhận ra sự thích thú của mình:
Nếu bạn thực sự muốn có được cảm giác "trên mây" đó thì bạn phải gạt đi mọi sự lo lắng ra khỏi đầu trước khi và trong khi quan hệ. Và điều này phụ thuộc vào việc bạn đã sẵn sàng để cùng chăn gối với một ai đó hay chưa. Và một khi đã sẵn sàng thì bạn không nên cho phép bất kì sự lo lắng nào làm ảnh hưởng đến cảm giác thỏa mãn của bạn khi trên giường.
2.    Học cách thư giãn:
Nhiều đôi có xu hướng đẩy cao tốc độ khi đạt đến cảm giác sung sướng, điều này sẽ không dẫn đến cảm giác cực khoái bùng nổ. Bạn phải để cho hệ thống thần kinh chi phối trong khi âm vật bị kích thích. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tốc độ và tận hưởng được sự thích thú.
3.    Hiểu biết:
Khi bạn càng biết nhiều về cơ thể của mình, về giới tính, và quan hệ tình dục thì bạn càng nhận ra được mọi cảm giác đang ngự trị trong mình. Bởi thế bạn phải hiểu biết thật nhiều về chuyện chăn gối, những kĩ thuật nào mà bạn cần có.
4.    Dành thời gian để tận hưởng sự thích thú:
Nhiều đôi thường phát ra những tiếng rên rỉ khe khẽ hay chạm vào những điểm nóng của nhau để kích thích lẫn nhau. Vuốt ve cho phép bạn nhận thức được năng lượng đang dần bùng nổ trong cơ thể và sẽ làm bạn mê mẩn suốt cả buổi.
5.    Chạm tới sự hưng phấn đê mê:
 Bạn có thể chỉ cho người bạn tình thấy rõ rằng bạn đang trong cảm giác cực khoái bằng cách nói cho anh ấy biết những gì bạn sắp sửa làm. Thể hiện rõ mọi phản ứng trên cơ thể sẽ giúp bạn nắm bắt được cảm giác.
6.    Học cách chuyển đổi năng lượng:
Nếu bạn muốn cho đầu mình ‘bớt nóng” đi, thì bạn hãy chuyển mọi năng lượng xuống chiếc háng của mình. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mọi cảm giác bùng nổ. Thêm vào đó,nó sẽ giúp bạn hài hòa hơn trong những phản ứng tình dục.
7.    Là một người truyền đạt thành công:
Để thổi phồng mọi thứ lên, có thể bạn phải cần phải có  sự thay đổi để tăng cường sự thích thú của bạn thân. Bạn cũng có thể yêu cầu sự phản hồi từ anh ấy. Trong cả hai trường hợp, bạn nên yêu cầu nhiều hơn để giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn.
8.    Phát triển cơ khung xương chậu:
Thường xuyên luyện tập cơ PC sẽ giúp hai bạn hòa hợp với nhau hơn. Và nó cũng giúp bạn đạt được cực khoái cao nhất.
9.    Sắm những chất bôi trơn:
Khi hai bạn đã “yêu” được một khoảng thời gian khá dài, để tránh sự cọ sát, cơn đau và cảm giác không thoải mái bị gây ra khi hai người đang quan hệ thì bạn nên sử dụng một loại chất bôi trơn để tạo ra sự uyển chuyển.
10.    Kết hợp với các phương pháp tập luyện:
Cảm giác cực khoái bùng nổ không giống như thức ăn nhanh. Không thể chỉ hài lòng ngay lập tức rồi sau đó bỏ quên mà thay vào đó bạn phải tiếp cận với những công cụ khác giúp bạn đạt được cực khoái cao hơn, ví dụ như luyện tập thể thao.

Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments