Wednesday, December 9, 2009

0 Hàng trăm nữ sinh 13 - 16 tuổi bị ép bán trinh

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
 - “Các em được đưa đi giám định đều có kết quả bị tổn thương”, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang khẳng định.

Ông Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, đến ngày 10/9, Công an huyện Vị Xuyên đã đưa 9 em trong diện nghi là nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang để trưng cầu giám định pháp y.

Bác sỹ Lương Thị Thu, phó trưởng khoa Sản (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang) là bác sỹ trực tiếp khám, xét nghiệm cho các em này.

Mô tả ảnh.
Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Ảnh: K.T
Ông Dũng cho hay: "Tất cả các em đều ở độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi. Trong giờ làm việc buổi sáng 10/9, bệnh viện đã tiến hành kiểm tra, xét nghiệm cho 8/9 em nói trên".


Về kết quả giám định pháp y cho các trường hợp nói trên, ông Hoàng Trung Hoà, Trưởng phòng tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang thông tin: 8 em được giám định đều có biểu hiện bị tổn thương vùng kín, bị rách hoặc bị thủng màng trinh. Tuy nhiên, thời gian bị tổn thương thì không xác định được cụ thể.

Cũng trong chiều ngày 10/9, tại cổng Bệnh viện này, chúng tôi đã gặp hai cán bộ công an đưa hai em nữ (trong đó có em Nguyễn Thị X. – một nạn nhân của đường dây mua dâm nói trên, hiện đang học tại Trường THCS Thị trấn Việt Lâm) vào làm thủ tục.

PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, ông Nguyễn Đức Dũng chưa xác nhận con số có bao nhiêu học sinh được cơ quan Công an huyện Vị Xuyên yêu cầu trưng cầu giám định pháp y tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. “Chúng tôi chỉ thông tin về mặt chuyên môn cho báo chí!” - ông Dũng chia sẻ.

Theo người dân địa phương, sau khi gia đình cháu K., tiếp đó là gia đình cháu N. viết đơn tố cáo và đến khi ông Sầm Đức Xương bị Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ ngày 7/9, nhiều phụ huynh học sinh có con em đã từng bị các em có tên là T., Thuý và H... rủ đi chơi, đã lo lắng đưa con em mình đi kiểm tra, xét nghiệm. Tâm lý chung của các phụ huynh học sinh có con gái học tại những trường này khi biết thông tin đều tỏ ra hoang mang và lo lắng.

  Kiên TrungTin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments