Wednesday, December 9, 2009

0 Sự thật vụ KTX trường ĐH Công Nghiệp có 'ma'

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Gần đây, những tin đồn "Khu KTX 5 sao" trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có nhiều sinh viên bị "ma" ám; "nửa đêm cả phòng bật dậy vì đều cùng mơ thấy "ma" về bóp cổ"... ám ảnh rất nhiều SV mới.
Giật thon thót trong "KTX 5 sao"
Đầu tư xây dựng và trang bị vào hàng hiện đại bậc nhất trong "làng" Đại học, nhưng khu KTX được mệnh danh là "5 sao" này vẫn khiến nhiều nữ sinh viên lo lắng. Khi màn đêm buông xuống, khu KTX nữ, phòng nào cũng cửa đóng then cài, im phăng phắc.
Sự thật vụ KTX trường ĐH Công Nghiệp có 'ma'
Cầu thang máy bỗng dưng mở cửa một cách lạ lùng - chỉ là tin "vịt"
Những âm thanh "leng keng", "lóc cóc" vốn quen thuộc phát ra từ dây phơi quần áo khi có gió mạnh cũng khiến các nữ sinh co ro, rúm ró vì sợ. Tiếng bước chân lách cách vọng lại từ hành lang vắng trong đêm cũng khiến không ít nữ sinh viên giật mình thon thót. Họ rỉ tai nhau những câu chuyện "bí mật" với vẻ mặt đầy căng thẳng!
Theo các sinh viên nữ tại khu ký túc 9 tầng cho biết, "chuyện ma" xuất hiện bắt đầu từ... tầng 5 của khu nhà này! Họ kể rằng, nào là đèn hành lang liên tục tự động tắt - bật rồi cháy đen, cháy vàng. Nào là "khi tắm có bóng người thoáng qua cửa phòng một cách bí ẩn". Nào là, "đêm về, cầu thang máy chạy qua tầng 5, cửa tự động mở dù không có ai đứng chờ".
Nỗi ám ảnh len cả vào giấc ngủ, hành hạ các nữ sinh và không ít người cho biết họ liên tục bị bóng đè. Họ còn truyền tai nhau là có đêm, hàng chục nữ sinh sống chung một phòng cùng mơ một giấc mơ... giống nhau như đúc.
Một sinh viên khoa Việt - Úc giấu tên cho biết, các em càng hoang mang hơn khi được "kể lại" rằng xưa kia khu đất xây ký túc vốn là nghĩa địa. "Các anh chị khoá trước kháo nhau, khi thợ xây đào móng đụng phải không ít tiểu sành, khói hương nghi ngút cả một vùng" - nữ sinh viên này vừa nói, vừa run.
Sự thật vụ KTX trường ĐH Công Nghiệp có 'ma'
Ông Hoà: "Từng có người mang hương vào "xua" sinh viên".
Tân sinh viên hoang mang, buổi tối không dám ra khỏi phòng. Từ khi rộ tin KTX có "ma" nhiều sinh viên đâm ra mất ngủ vì sợ bóng đè, sợ mơ gặp "ma". Mệt mỏi, lo âu, luôn bị ám ảnh là những hệ lụy về tin đồn "ma" gây ra cho hàng trăm sinh viên. Nhiều biện pháp "phòng ngừa" đã được vận dụng như 2 sinh viên ngủ chung một giường rộng chưa đến 60cm. Đầu giường nữ sinh nào cũng "thủ" một con dao sắt để "chém ma".
Có nữ sinh còn bí mật kiếm hành, tỏi, roi dâu để "trừ ma". Nhiều phòng lúc ngủ cũng phải bật đèn sáng trưng vì sợ hãi. Tâm lý xao động, không ít sinh viên có dự định rời "khu 5 sao" ra thuê nhà trọ. Cũng theo các sinh viên, từ khi xuất hiện tin đồn có "ma", sinh viên một số phòng ở tầng 5 đã chuyển hết ra ngoài. Số sinh viên hiện ở các phòng của tầng này phần lớn là tân sinh viên nên chuyện "ma" càng có "đất" nảy nở.
Đất "dữ" hay người "dữ"
Trong vai một người đi mua đất làm nhà, sinh viên đã thâm nhập thực tế, đem những câu chuyện được nghe kiểm chứng nhiều người đang cư trú ở xã Minh Khai (Từ Liêm - Hà Nội), nơi có khu KTX hiện đại nhất miền Bắc bị đồn... có "ma".
Đại uý Chu Tiến Vượng, Công an huyện Từ Liêm phụ trách xã Minh Khai cho biết: "Theo kết quả điều tra dân số và nhà ở mới đây, trên địa bàn xã Minh Khai có đến 15.000 học sinh, sinh viên thuê trọ. Số chủ nhà có phòng trọ cho thuê tới 600 hộ. Khu ký túc xá 9 tầng của ĐH Công nghiệp chỉ giải quyết có 2.000 sinh viên. Như vậy phần lớn sinh viên vẫn phải thuê trọ ở ngoài. Việc cạnh tranh ít có cơ hội nảy sinh, tuy nhiên cũng không loại trừ những kẻ có ý đồ xấu".
Bà Hiền, một "thổ địa" đất Minh Khai cho biết, toàn bộ khu vực ven trường ĐH Công nghiệp Hà Nội xưa kia vốn là đất ruộng và đất nghĩa trang. Theo bà Hiền, từ xa xưa, vùng này là nghĩa trang của Bệnh viện Việt Đức khi sơ tán về đây. Bà Hiền còn nói nhiều câu chuyện khác, hư hư, thực thực...
Khi biết chúng tôi có ý định tìm mua đất nhưng đang lưỡng lự, một ông trung niên ngồi gần chen ngang: "Muốn mua đất "sạch" phải tham khảo ý kiến các cao niên trong làng. Chuyện đất cát vùng này không làm bừa được đâu".
Còn ông Thắng, một người bán hàng nước gần trường thì xua tay hăng hái: "Đất đấy không lành đâu. Không ra gì thì người ta mới lập lều, cất quán tạm bợ để bán nước, trông xe. Đây này, ngay trước cửa hàng tôi, nhìn bằng phẳng thế nhưng có đến 3-4 ngôi mộ to vật. Thuê mướn để buôn bán, đất nghĩa trang, đền chùa không ai mua làm đất ở".
Sự thật vụ KTX trường ĐH Công Nghiệp có 'ma'
Chỉ cần tiếng động nhẹ cũng khiến nữ sinh giật thót mình
Nghe qua đã thấy... hoảng! Vậy nhưng, khi chúng tôi làm việc với ông Bùi Quang Trọng, Phó trưởng Công an xã Minh Khai thì được biết: "Đất quanh Trường Đại học Công nghiệp vốn là đất ruộng, dân địa phương gọi là ruộng Trò. Giữa khu ký túc xá có một cây si to, đối diện có miếu nhỏ đặt tên là miếu Trò. Đến ngày lễ, bà con làng Nguyên Xá và cán bộ công nhân viên, sinh viên trong trường vẫn hay ra thắp hương, dâng lễ".
Ông Trọng cũng khẳng định một thông tin cực kỳ quan trọng rằng: "Nghĩa trang bệnh viện Việt Đức không phải ở khu đó mà lùi sâu vào trong làng cả chục mét tính từ đường 32. Như vậy, ý kiến cho rằng đó là nghĩa trang của bệnh viện là chưa chính xác...".Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments