Tuesday, December 22, 2009

0 tin nóng : Một 9x mất trinh chỉ vì 38.000vnđ

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
Tin tức này là do một một số bạn bè của tác giả bài viết tường thuật lại, hiện nay ông chủ tiệm net đó đang bị cha mẹ của cô gái kiện, đang đợi sự trừng phạt của pháp luật.
Nhưng đối với hành vi của cô gái 9X dưới quê này, tôi chỉ có thể lắc đầu, xã hội bây giờ vì có những người vô tri như cô ấy, đã tạo nên những quả đắng mà chính những người như cô ta phải cam chịu.

Tôi cũng rất hy vọng đây không phải là một bài báo sự thật, nhưng hiện thực lúc nào cũng tàn khốc. Quan niệm và hành vi về sex của giới trẻ 9X hiện nay thực sự làm cho rất nhiều người phải suy tư lo lắng.Bản thân tôi cũng là một 9X nhưng chính tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng trước những hành động thiếu suy nghĩ của thế hệ mjh.
hình ảnh trên chỉ mang tính minh họa


Những tình tiết của bài báo đưa ra rất binh thường, nhưng không hiểu vì sao nó cứ như cơn sóng dữ dâng trào trong lòng người đọc.

Một cô gái họ Huỳnh 18 tuổi sau khi tham gia thi đại học xong, vì để giải stress nên đã lén trốn nhà đến một tiệm chơi game thâu đêm. Kết quả đến 3h sáng ngày thứ 2, sau khi mua một phần ăn khuya hết 20 mấy đồng nhân dân tệ, cô ấy mới phát hiện mình chỉ còn lại vài đồng trong túi có lẽ không đủ tiền trả tiền net.

Làm sao đây? Lúc này không còn sớm, những người trong tiệm net gần như cũng đã về hết, cô gái có vẻ ngại tiến đến trước mặt ông chủ, kể rõ đầu đuôi sự tình, hy vọng ông chủ tiệm net có thể thông cảm.

Ai ngờ ông chủ tiệm net thái độ rất tệ hại, lại còn nói bóng gió: “Không có tiền mà bày đặt diện cho cố, nam chẳng ra nam, nữ chẳng giống nữ. Mau tìm cách trả tiền , không thì tao kiếm người cho mày một trận.” Hối hận vì sự mê chơi của mình, làm sao đây? Nếu không giải quyết cho tốt thì cha mẹ và bạn bè sẽ biết rất mất mặt...

Trong lòng cô gái rối bời chỉ hy vọng ông chủ tiệm net có thể phát sinh chút lòng thiện. Trước mặt ông chủ tiệm net cô gái vét cạn hết tiền. “vẫn còn thiếu 16 đồng (chú thích: tiền nhân dân tệ, tương đương 38.000 vnd)! mày tính sao đây hả?”

Tiếng ông chủ tiệm net vẫn dồn dập, càng ngày càng lớn hơn, cứ như cố tình muốn làm cho hàng xóm láng giềng phải thức giấc mới vừa lòng. Cô gái nghĩ nếu mà cả làng đều biết vậy thì còn mặt mũi gì nữa, càng nghĩ càng khiếp sợ, cô gái hạ giọng: “ông nhỏ tiếng chút, làm thức giấc mọi người bây giờ.”

“Tao muốn làm họ thức đấy thì sao, để họ đến xem, tao sẽ báo công an bắt mày đấy.” ông chủ tiệm net nói với vẻ mặt đầy câm phẫn. Trong lòng cô gái muốn cuồng lên, thực ra tôi nghĩ chỉ cần một cuốc điện thoại cho bạn bè, thì có lẽ sự việc sẽ không đến nổi nào nhưng….

Lúc này cô gái bỗng nhẹ giọng đi: “Cách thì có đấy, chỉ là ông có chịu làm hay không thôi?”

Đêm hôm đó, cô ta cảm thấy rất mệt mỏi, bị “thằng” chủ tiệm net đó hành hạ suốt 3 tiếng đồng hồ. Nhưng đây là đêm đầu tiên của một người con gái, dùng sự trong trắng của mình chỉ trả 16 đồng tiền net có đáng không? Sau khi về nhà, cô gái đó vẫn không cảm thấy chút gì là hỗ thẹn, vì cô ấy cứ nghĩ lúc đó chẳng còn cách nào khác, thôi thì mặc thằng chủ tiệm net muốn làm gì thì làm.


Cô ấy cảm thấy, mỗi người con gái đều có lần đầu tiên, cho ai cũng vậy. Rất nhiều bạn học của cô ấy năm cuối cấp, đem lần đầu tiên cho một bạn nam học cùng lớp nào đó, 16 đồng còn chẳng lấy được. Còn cô ấy ít nhất trả được khoản nợ, đấy là cái giá để sinh tốn trước hoàn cảnh ác liệt.

Cô gái nói một cách vô tư: “Thiếu nợ là bỉ ổi, làm chuyện đó là dơ bẩn, dùng sự bỉ ổi và dơ bẩn để đổi lấy sự trong sạch, đó là chuyện thích đáng! Tình dục chẳng qua là một phần của nhân thể, có quan trọng vậy không? Người ta xem chán rồi thì chuyện đó cũng là bình thường.”

Thế hệ 9X sắp sửa trở thành những trụ cột mới cho nước nhà, nhưng rất nhiều vấn đề xã hội nhức nhói cũng từ thế hệ này phát sinh, điều này không thể không làm cho các giới trong xã hội hiện đại ngày đây phải chú ý và lo lắng: “liệu nhân sinh quan và giá trị quan của thế hệ 9X hiện nay có thể hoà nhập với quỹ đạo xã hội không?”

Tôi chỉ muốn trích lại một câu của bài báo để làm kái kết cho bài viết này: “9X bán đêm đầu chỉ với 16 đồng, cuối cùng lỗi lầm đó thuộc về ai?Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments