Wednesday, December 9, 2009

0 Thùy Dung post ảnh nude sau khi vào FPT

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Từng lọt vào tới chung kết toàn quốc cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc trẻ, nhưng không theo nghiệp hát, Hoàng Thị Thuỳ Dung chuyển hướng làm làm BTV truyền hình. Mọi việc sẽ chỉ có thế, nếu Thuỳ Dung không tự post những bức hình nude của mình lên blog.


Trên blog cá nhân của mình, Hoàng Thị Thuỳ Dung- gương mặt từng gây được ấn tượng tại vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc trẻ đã tự post những bức hình “nửa kín, nửa hở”, và đặt tên cho Entry là “Nào thì nude…”. Ngay lập tức, những bức hình đã thể hiện sức mạnh và sức lan toả nhanh chóng trong thế giới mạng. Dư luận đang xôn xao với nhiều ý kiến đa chiều về những bức ảnh nude của Thùy Dung…

Dưới đây là những bức hình của Thùy Dung được đăng tải trên entry “Nào thì nude…”, cảm nhận thế nào xin nhường lời cho các bạn:


(Dân trí)

Lời bàn của OnlyU
Vâng, lại một cô gái có tên đệm là Thùy nữa gây xôn xao. Nếu như Thùy Linh nổi lên nhờ clip sex, Thùy Lâm nổi lên nhờ giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Thùy Dung Trần (Trần Thị Thùy Dung) nổi lên nhờ giải Hoa hậu Việt Nam 2008 thì Thùy Dung Hoàng (Hoàng Thị Thùy Dung) nổi lên nhờ báo chí PR ầm ĩ, xuất phát từ 6 đặc điểm cơ bản: Thùy Dung (trùng tên đương kim Hoa hậu Việt Nam 2008) + nude (cụm từ ai cũng click chí ít vì tò mò) + Hoàng (cùng họ với Thùy Linh) + Sao Mai Điểm hẹn (gợi nhớ ca sĩ Phương Anh) + tự post (can đảm, dám nghĩ, dám làm) + FPT (FPT Media HCM là nơi Thùy Dung làm việc, FPT cũng vừa dính scandal sex show của FPT Arena Hà Nội)...


Ngay sau khi post ảnh lên blog của mình được 3 hôm, báo chí đã tới tấp "mổ xẻ" Thùy Dung như một ngôi sao mới nổi khiến cô phải remove ảnh tại blog của mình. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, Thùy Dung đã post lại tất cả ảnh đã tháo xuống... với lý do "để ai chưa có dịp xem, sau khi đọc báo còn có cơ hội chứng thực, chứ không thì lại bảo báo "nói điêu"... tội báo chí chết! Dạo này đang đói dài mà...". Thùy Dung cũng nhấn mạnh: "Tháo xuống chỉ vì không thích để lâu! Chứ nếu gọi là sợ, thì đã không post ngay từ đầu...".


Tâm sự tại blog của mình, Thùy Dung cho biết đây chỉ đơn giản là một buổi tối tinh nghịch và chơi đùa với ánh sáng của Danny Nguyễn... Bỏ xa những kỹ xảo Photoshop cũ kỹ... Còn với bản thân, chỉ đơn giản... là Chênh vênh...


Còn bạn:
1. Bạn nghĩ thế nào những bức ảnh của Thùy Dung qua báo chí và lời tâm sự của Thùy Dung?
2. Ảnh khỏa thân có phải là một sở thích thưởng lãm của bạn?
3. Đứng trước một bức ảnh khỏa thân, bạn có cảm xúc gì? (Có ngại ngùng, e thẹn hay thấy nó như những bức ảnh bình thường khác?)
4. Cảm xúc của bạn có thay đổi khi việc xem loại ảnh này trước đám đông hoặc với những người khác giới?
5. Thế nào là một bức ảnh khỏa thân đẹp?
6. Xã hội chúng ta có nên để ảnh khỏa thân được tự do triển lãm, trưng bày, show ra... ở tất cả mọi nơi, mọi lúc như những thể loại ảnh bình thường khác?
...

Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments