Tuesday, December 22, 2009

0 [TiN Nóng] Lừa 180 phụ nữ "ân ái" trong vòng 8 tháng

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Lang thang trên mạng nãy giờ, Zulya tình cờ đọc được mẫu tin nóng này... Đọc xong là choáng ngày, phải  uống Doctor Thanh hạ quả ngay... Anh chàng này đã lừa tình 180 "con nai vàng ngơ ngác" lên giường trong vòng 8 tháng... Hmm... Tên này có sức quá... Bộ muốn tổn thọ hay sao nhỉ? ...
Sau đây là chi tiết nguồn tin nè: 

Một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng như “tình cảm” của các cô gái thông qua làm quen, kết bạn trên mạng internet do Công an tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vừa phát hiện và đưa ra ánh sáng đang khiến dư luận bàng hoàng, sửng sốt.
Mạo nhận là cảnh sát quốc tế, quan chức viện kiểm sát, sỹ quan quân đội..., tên tội phạm này đã lừa chiếm đoạt tài sản, “thân xác” của 180 cô gái. Bình quân cứ 1,5 ngày hắn lại lừa thành công một đối tượng và sau đó cùng “con mồi” lên giường.
Lừa 180 phụ nữ 'ân ái' trong 8 tháng
Ảnh minh họa Getty Images.
Mạng “Hoàn cầu thời báo” dẫn lời của một quan chức cảnh sát điều tra cho biết vụ án này có rất nhiều “cái nhất” như địa bàn hoạt động rộng nhất, hiệu quả lừa đảo cao nhất, số người bị hại nhiều nhất, tên tội phạm “chăm chỉ” nhất, bạo gan nhất nhưng thủ đoạn lừa đảo lại kém tinh vi nhất…
Điều đáng ngạc nhiên nữa là tên tội phạm chỉ dùng một số điện thoại duy nhất và 2 địa chỉ liên lạc trên Internet để làm quen, kết bạn, hẹn hò…và lừa đảo các cô gái song không hề bị phát hiện, tố cáo.
Có thời điểm, hắn cùng lúc hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, lấy tiền, sử dụng xe của cô gái này để đi chơi với cô gái khác. Nạn nhân của vụ án không chỉ là những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin mà còn có cả những phụ nữ hơn tên tội phạm gần 20 tuổi.
Tên tội phạm có rất nhiều “kỷ lục” trong vụ án kể trên chính là Tần Lượng, sinh năm 1987 và đang sống ở Khu Lâm Tri, thành phố Tri Bác, tỉnh Sơn Đông.
Sau khi tốt nghiệp phổ thông, thi đại học không đỗ, Tần Lượng đã đi bộ đội nhưng bị loại ra khỏi quân ngũ vì không đủ sức khỏe. Từ đó, hắn bắt đầu lợi dụng internet để thực hiện trò lừa đảo của mình và coi đây là một “nghề” để kiếm sống.
Lượng bị công an bắt giữ khi vừa đi rút trộm tiền gửi ngân hàng của một cô gái mới quen qua mạng.
Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments