Saturday, November 14, 2009

0 Sở thích khoe hàng nơi công cộng!

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Mặc quần áo ngủ ở nơi công cộng là cảnh tượng thường thấy ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một trong những sở thích... oái oăm của người dân thành phố lớn và giàu nhất Trung Quốc.


Mặc đồ củng như không mặc của một 8X

8X & sở thích mặc đồ ngủ ra đường khoe hàng
Theo cuộc thăm dò mới do Học viện Khoa học Xã hội Thượng Hải và Hiệp hội Phụ nữ Thượng Hải tiến hành, biểu hiện thiếu văn minh nhất ở thành phố này là mặc pyjama trên đường phố, tại những nơi công cộng như cửa hàng, ngân hàng và công viên. 16% người được hỏi nói rằng, họ và các thành viên gia đình thường xuyên mặcpyjama ở nơi công cộng, 25% trả lời đôi khi. Có nhiều giả thuyết tại sao việc mặc pyjama lại phổ biến như vậy ở các thành phố giàu nhất Trung Quốc. Một số người cho rằng người dân muốn khoe địa vị xã hội của mình bằng cách chứng tỏ họ sống gần trung tâm thành phố. Những người khác lại nói rằng đó là dấu ấn của lối sống từ nhiều thập kỷ trước trong những cộng đồng nhỏ, tự cung tự cấp.
Mốt mặc áo màu da người bó sát để khoe hàng hay thể hiện dân thành thị giàu cóTin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments