Thursday, January 7, 2010

0 "The Gift" cuốn sách đầy ý nghĩa để bạn dành tặng trong dịp lễ Giáng Sinh

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
Thắc mắc

Minh Khôi

(http://teenxinh.blogspot.com/) - Mình vừa đọc giới thiệu về cuốn sách "The Gift" của nữ nhà văn Cecelia Ahern. Mình thấy cuốn sách rất thú vị và muốn tìm mua để đọc vàlàm quà nhân lễ Giáng Sinh. Cho mình hỏi "The Gift" đã có bản Tiếng Việt chưa? Và mua ở đâu?
Trả lời

http://teenxinh.blogspot.com/

"The Gift" đã được xuất bản lần đầu tiên 20/10/2008 của tác giả Cecelia Ahern, đây là cuốn sách cùng tác giả với cuốn "PS I Love You" (Tái bút: Anh yêu em) đã từng được xuất bản tại Việt Nam.


nữ nhà văn Cecelia Ahern

"The Gift" đã được xuất bản bản dịch tiếng Việt vào tháng 11/2009 vừa qua dưới tên "Món quà bí ẩn" do NXB Trẻ phát hành.


Bìa cuốn The Gift

Sách dầy 368 trang do dịch giả Quốc Hùng Kim Nhường dịch. Bạn có thể mua sách tại các cửa hàng sách lớn trên toàn quốc, như phố Tràng Tiền, Đinh Lễ (nếu bạn ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Minh Khai (nếu bạn ở Tp Hồ Chí Minh).


Bìa cuốn Những món quà bí ẩn bản Tiếng Việt

"Những món quà bí ẩn" là một cuốn sách lãng mạng và ấm áp nói về những cách mà chúng ta ẩn giấu những bí mật của chính mình. Và dẫn dắt mọi người dần dần cởi bỏ từng lớp mặt nạ ra.Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments