Thursday, January 14, 2010

0 Hiệp 'gà': Hết nghiện nhưng vẫn thiếu tiền

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [ChupLen.Tk]
Chạy show rất nhiều song Hiệp lại 'than' chưa đủ tiền để ra đĩa hài riêng, cho dù vẫn thấy anh lái xe hơi đi làm, mở công ty biểu diễn...
Phải vào tù lại thành ra may mắn


Đức Hiệp cố gắng để không bị lệ thuộc vào những
câu nói bóng gió sau lưng...


- Nói thật là nhiều khán giả vẫn chưa tin là Hiệp "gà" đã thực sự “cai” được thuốc phiện...

- Tôi không có nhiều thời gian để đi giải thích với những người còn nghi ngờ tôi. Tôi nghĩ mọi lời nói không thể chứng tỏ bằng việc làm của mình. Giờ tôi đã biết đối diện với mọi tin đồn cũng như lời gièm pha. Tôi cũng chỉ là một con người bình thường và đã mắc phải những sai lầm của một thời trẻ tuổi nhưng quan trọng là mình có thể nhận ra được lỗi lầm và sửa đổi.

Tôi biết ngoài những khán giả yêu mến và tin tưởng vào tôi thì tôi vẫn thường xuyên nhận được những lời sau lưng không mấy thiện chí như "thằng nghiện", "chắc gì nó đã cai được"… Thậm chí còn có nhiều lời cay nghiệt hơn thế nữa. Nhưng nếu tôi vẫn bị lệ thuộc vào những câu nói bóng gió đó thì chắc chắn tôi sẽ không có ngày hôm nay.

- Để quên đi được sự hấp dẫn của “nàng tiên nâu” anh có vất vả lắm không?

- Lúc bị "vật" thuốc phiện thì chỉ nghĩ đến nó thôi chứ nghĩ được gì ngoài thứ khác. Nhưng nhờ vòng tay pháp luật nên tôi đã trải qua được những tháng ngày khó khăn đó và tôi có những khoảng thời gian tĩnh lặng để nghĩ đến cuộc đời mình. Đó chính là động lực để tôi biến những ngày tẻ nhạt trong trại giam trở nên ý nghĩa hơn. Đó giống như một khóa “huấn luyện” cho tôi bản lĩnh, niềm tin hơn vào cuộc đời.


Hiệp "gà" vào vai Gia Cát Dự dịp Tết năm ngoái,
sau khi vừa ra tù ít lâu.


- Vậy ra tù đã được hai năm, anh có cảm thấy khó chịu khi suốt ngày bị “đào bới” về câu chuyện quá khứ không mấy đáng tự hào này không?

- Phải vào tù với tôi là một may mắn, do tác động của xã hội, của tuổi trẻ và nhiều yếu tố khách quan tôi đã không làm chủ được bản thân mình và bị lệ thuộc vào nó. Việc đứng trước vành móng ngựa giống như tôi được khai sinh thêm một lần nữa để làm lại.

Nói thật cuộc đời tôi chưa bao giờ có phút “bi kịch” nào cả. Nếu có chỉ là sự vất vả do mình không biết sử dụng may mắn mà thôi.

- Đến thời điểm này, anh có dám khằng định là đã hết nghiện không ?

- Tại sao lại không chứ? Tôi đã hết nghiện. Tôi không cần ai phải kiểm chứng mà chỉ cần hãy luôn ở bên cạnh tôi theo sát còn đường mà tôi đang đi và cống hiến cho nghệ thuật. Tôi có thể dám chắc khán giả sẽ không phải thất vọng thêm một lần nào nữa.

Tôi vẫn thiếu tiền

- Lại chuẩn bị tham gia tổng kết cuối năm trong chương trình hài Tết Táo Quân, cảm giác của anh thế nào ?

- Đó là cảm giác may mắn vì ngay khi ra tù vào cận Tết năm ngoái tôi đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tin tưởng và giao ngay vai Gia Cát Dự gây ấn tượng với khán giả. Thời gian gần đây tôi cũng hạn chế chạy show diễn để tập trung cho các chương trình hài trên truyền hình và đặc biệt là chuẩn bị mọi thời gian, tâm huyết cho chương trình Táo quân năm nay.

- Vậy anh có thể chia sẻ một chút về kịch bản cũng như vai diễn của anh trong chương trình Táo Quân năm 2010?

- Thú thật là đến giờ tôi cũng chưa có kịch bản nhà Táo trong tay. Mọi chuẩn bị của tôi cũng mới chỉ trên tinh thần mà thôi. Hiện, tôi cũng giống như khán giả đang rất hồi hộp chờ đợi một chương trình hài Tết cuối năm vui vẻ và đặc sắc.

Thời gian vừa qua tôi cũng đã hoàn thành xong một loạt các tác phẩm hài khá vui vẻ. Đặc biệt là đĩa Cả Ngố với sự tham gia của các đồng nghiệp Xuân bắc, Tự Long, Minh Hằng… Với cách diễn xuất dí dỏm, tôi hi vọng khán giả sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời.


Đức Hiệp mong mỏi sự bình yên trong năm 2010, nhưng không biết
sự bình yên có đến được với anh...


- Trở về từ những sai lầm trong quá khứ và được khán giả nhiệt tình đón nhận. Sao anh không nhân cơ hội này phát hành một đĩa hài riêng?

- Đây chính là điều mà tôi đang trăn trở và ấp ủ bấy lâu nay. Tôi nghĩ không riêng gì tôi mà bất cứ nghệ sỹ nào cũng muốn cho ra đời được một sản phẩm của riêng mình. Cả năm vừa rồi tôi đã chuẩn bị được đầy đủ “nền móng” cho ngôi nhà của mình nhưng điều khiến tôi mất ăn, mất ngủ bấy lâu nay chính là vấn đề kinh tế. Hiện tại, tôi vẫn chưa đủ tiền để có thể thực hiện giấc mơ của mình.

- Nghe nói năm vừa qua anh là một trong số ít những nghệ sỹ hài có nhiều show diễn trong và ngoài nước, anh lại vừa thành lập công ty và vẫn có ô tô riêng đi hàng ngày, anh “than” hết tiền có vẻ không hợp lý lắm?

- Có thể mọi người không tin và ai cũng nghĩ chúng tôi dễ dàng kiếm hàng trăm triệu. Nhưng tất cả những khoản tiền chạy show và biểu diễn đó tôi lại đầu tư gần hết cho nghệ thuật, cho công ty riêng và trang trải những chi phí sinh hoạt hàng ngày. Nhiều lúc cũng đau đầu về chuyện tiền nong lắm. Còn ô tô thì đó là phương tiện để phục vụ cho công việc thôi vì công ty của chúng tôi chuyên về tổ chức nghệ thuật và biểu diễn. Tôi cũng không phải là người thích kêu nghèo kể khổ. Thực ra, tôi vẫn có thể làm một đĩa hài với sự trợ giúp của các nhà tài trợ nhưng tôi là người cầu toàn và muốn làm một sản phẩm hoàn toàn là của mình về mọi mặt. Tôi muốn đánh dấu sự nghiệp của mình sau những vấp váp trong cuộc đời.

- Anh hi vọng điều gì nhất trong năm 2010 này?

- Điều tôi mong mỏi nhất có lẽ đó là sự bình yên.Tin scandal-Sock [Thực hiện: ChupLen.Tk ]


0 comments:

Feeds Comments