Friday, January 1, 2010

0 Download game :Cabal Online 8.6.30

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]


Mời bạn bấm vào link sau để tải:
http://download.cnet.com/Cabal-Online/3000-7540_4-10803157.html?tag=mncol

Trải qua nhiều thời đại, lục địa Nevareth đã qua bao nỗi thăng trầm của chiến tranh, sự tranh giành quyền lực đã đẩy con người đến sự phẫn nộ vô hạn. Các thế lực đen tối xuất hiện, những thánh nhân đã phải hy sinh bản thân để gìn giữ nền hoà bình tạm thời cho thế giới... Tuy nhiên giới hạn của lời thề 100 năm đã đến, mọi thứ bắt đầu đảo loạn và thế giới của Cabal cũng bắt đầu mở ra trước mắt người chơi.

Trong Cabal, người chơi có thể chọn 6 loại nhân vật khác nhau là Warrior, Balder, Wizard, Force Archer, Force Blader và Force Shielder. Trong số này thì Force Shielder là dòng nhân vật tanker thứ thiệt còn các nhân vật khác thì đánh chủ lực hoặc trợ công. Các nhân vật trong Cabal có những đòn đánh khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra làm hai loại là đánh liên hoàn hoặc đánh từng chiêu một. Nếu như chọn đánh liên hoàn, bạn sẽ phải nhấn skill một cách kịp thời để đòn liên hoàn không bị đứt đoạn, nếu thành công bạn sẽ có những đòn tấn công vô cùng đẹp mắt nhưng nếu thất bại, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Chi tiết này khiến Cabal gần như là một action rpg chứ không hẳn chỉ là một game rpg thông thường.

Hình ảnh cũng là một yếu tố rất mạnh của Cabal, tuy đẹp nhưng lại không đòi hỏi một cấu hình quá cao để có thể chơi, điều này chắc hẳn sẽ khiến Cabal tiếp cận được với nhiều game thủ hơn. Nếu bạn thật sự yêu thích dòng game mmorpg online, Cabal là một game rất đáng chơi, dù chỉ là cho biết mà thôi.

Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments