Saturday, January 2, 2010

0 Nghệ sĩ trẻ tụ hội và được tôn vinh tại lễ trao giải của đài SBS

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Không trái với dự đoán của phần đông khán giả, Lee Seung Gi - Han Hyo Joo của “Brilliant Legacy” cùng Jang Geun Seok - Park Shin Hye của “You’re Beautiful” là những cái tên được tôn vinh trong lễ trao giải phim truyền hình của đài SBS, tối 31/12.Khán giả đã dành nhiều tràng pháo tay tán thưởng cho cặp đôi Lee Seung Gi và Han Hyo Joo của Brilliant Legacy khi họ được bình chọn là Cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh SBS trong năm 2009. Cả hai diễn viên này cũng được khán giả tuổi teen bình chọn là những nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm.
 
Một cặp đôi trẻ trung khác được khán giả dành nhiều lời tán thưởng là Jang Geun Seok Park Shin Hye của "You’re Beautiful". Ngôi sao thế hệ 9X được khán giả của đài SBS bỏ phiếu chọn là Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất trong khi bạn diễn của cô thì được cư dân mạng bầu chọn là Nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm 2009.
 
Ngoài ra, trong lễ trao giải phim truyền hình SBS, tối 31/12, nhiều cái tên trẻ trung khác như Kim Bum, Lee Min Jung, Sohn Dam Bi, đều thuộc thế hệ 8X đổ về sau cũng được nhắc tới nhiều lần. Có thể nói, đài truyền hình SBS năm nay dành rất nhiều sự ưu ái cho dàn diễn viên trẻ.
 
“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee đã không cầm được nước mặt khi nhận giải thưởng Daesang (Giải thưởng vàng) cho diễn xuất của cô trong Wife’s Temptation. Bên cạnh giải thưởng danh giá nhất, Jang Seo Hee còn được khán giả tuổi teen bình chọn là Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm.
 "Nàng tiên cá" Jang Seo Hee nhận giải Daesang, tối 31/12.
 
Kết quả lễ trao giải phim truyền hình của đài SBS năm 2009
 
Giải Daesang: Jang Seo Hee (Wife’s Temptation)
 
Namdiễn viên xuất sắc: So Ji Sub (Cain & Abel)
 
Nữ diễn viên xuất sắc: Kim Mi Sook (Brilliant Legacy)
 
Cặp đôi được yêu thích: Lee Seung Gi và Han Hyo Joo (Brilliant Legacy)
 
Nghệ sĩ được cư dân mạng bình chọn: Jang Geun Seok (You’re Beautiful)
 
Nam diễn viên mới được yêu thích: Lee Yong Woo (Style), Kim Bum (Dream), Lee Hong Ki (You’re Beautiful), Jung Yong Hwa (You’re Beautiful), Jung Kyeo Woon (Loving You A Thousand Times), Kim Tae Hyun (Angel’s Temptation)
 
Nữ diễn viên mới được yêu thích: Sohn Dam Bi (Dream), Lee Min Jung (Smile You),
 Oh Young Shil (Wife’s Temptation), Park Shin Hye (You’re Beautiful), Lee So Yeon (Angel’s Temptation), Lee Tae Im (Don’t Heistate)
 
Nam diễn viên được khán giả tuổi teen bình chọn: So Ji Sub (Cain & Abel), Cha Seung Won (City Hall), Lee Seung Gi (Brilliant Legacy), Bae Soo Bin (Brilliant Legacy), Jang Geun Seok (You’re Beautiful)
 
Nữ diễn viên được khán giả tuổi teen bình chọn: Han Hyo Joo (Brilliant Legacy), Kim Sun Ah (City Hall), Jang Seo Hee (Wife’s Temptation), Lee Soo Kyung (Loving You A Thousand Times), Kim Hye Soo (Style)
 
Dưới đây là hình ảnh các nghệ sĩ tới dự lễ trao giải phim truyền hình của đài SBS năm 2009, tối 31/12:Park Shin Hye của You're Beautiful

Jang Geun Seok của You're Beautiful

Cặp đôi của You're Beautiful trình diễn trong lễ trao giải
 
Jang Geun Seok (phải) và Moon Geun Young


Nữ diễn viên 9X Moon Geun YoungNữ diễn viên Han Hyo Joo của Brilliant Legacy

"Rể út" Lee Seung Gi của Những nàng công chúa nổi tiếng

Cặp đôi của Brilliant Legacy - Lee Seung Gi (trái) và Han Hyo Joo
nhận giải Cặp đôi được yêu thích nhất

Kim Sun Ah (phải) và bạn diễn Cha Seung Won của cô trong City Hall

Nữ diễn viên Lee Min Jung của Smile

Nam diễn viên Kim Bum

So Ji Sub nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất

Ca sĩ Sohn Dam Bi nhận giải thưởng Nữ diễn viên được
yêu thích nhất cho vai diễn đầu tiên của cô trong Dream

Nữ diễn viên Yoon Jung Hee

Nữ diễn viên Kim Min Sook

Nữ diễn viên Kim Hee Jung.

Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments