Thursday, January 7, 2010

0 Sao nào quyến rũ nhất trên thảm đỏ 2009? (P2) Thứ tư, 06/01/2010 00:02

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]

Chỉ một khoảnh khắc nhưng đó là giây phút mà chúng ta nhìn thấy các thần tượng của mình ở thời điểm rực rỡ và quyến rũ nhất.
6. Đổng Tuyền


Đổng Tuyền tại LHP Kim Kê Bách Hoa tháng 10/2009

Trong danh sách những nữ hoàng của thảm đỏ Hoa ngữ năm nay, Đổng Tuyền là gương mặt duy nhất không thuộc vào hàng ngũ những diễn viên hạng nhất của làng giải trí. Tuy nhiên, năm nay với những lần xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ, Đổng Tuyền hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi.

Khoảnh khắc đẹp nhất của Đổng Tuyền trên thảm đỏ chính là tại lễ khai mạc LHP Kim Kê Bách Hoa diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Với bộ váy hồng rực rỡ của hãng Tadashi Shoji khoe tấm lưng ngọc ngà, Đổng Tuyền đã trở thành một sát thủ thực sự với những tay máy xuất hiện tại buổi lễ.

7. Châu Tấn


Châu Tấn tại buổi ra mắt bộ sưu tập Channel tại Paris 7/2009

Lý do Châu Tấn góp mặt trong danh sách 10 nữ hoàng thảm đỏ năm nay chính là cô đã trở thành một biểu tượng về mặt thời trang không chỉ với những diễn viên có vóc dáng nhỏ mà còn là với rất nhiều các cô gái trẻ tuổi. Năm 2009, với những bộ trang phục được thiết kế kỹ lưỡng, quý phái và sang trọng, Châu Tấn đã làm chấn động tất cả những thảm đỏ có mặt cô, không hề kém bất kỳ siêu mẫu chân dài nào của showbiz Hoa ngữ.

Năm 2009 cũng là năm Châu Tấn “tiến quân” ra làng thời trang quốc tế. Những buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập mới của hãng Chanel dường như không thể thiếu gương mặt của Châu Tấn. Trong những lần đó, bộ váy đen được Châu Tấn mặc trong lễ ra mắt bộ sưu tập thu đông của Chanel hồi tháng 7 tại Paris nhận được nhiều lời ca ngợi nhất từ người hâm mộ. Có thể nói Châu Tấn đang dần thể hiện phong cách của một ngôi sao mang đẳng cấp quốc tế.

8. Trương Mạn Ngọc


Trương Mạn Ngọc tại LHP Kim Mã tháng 11/2009

Đối với một biểu tượng thời trang thực sự, vấn đề không chỉ đơn giản là làm sao có thể phối hợp trang phục “đúng” mà là từ những yếu tố hoàn toàn khác nhau tạo nên sự hài hòa, thuyết phục. Trương Mạn Ngọc là một trong số ít những ngôi sao Hoa ngữ làm được điều đó.

Tại LHP Kim Mã hồi tháng 11 năm ngoái chiếc váy trắng lộ nửa vai được Trương Mạn Ngọc kết hợp táo bạo với thắt lưng màu kem đầy khoa trương đã biến cô trở thành một nữ thần trong truyền thuyết của Hy Lạp. Đây cũng là khoảnh khắc mà “ngọc nữ” một thời của điện ảnh Hoa ngữ rạng rỡ nhất trên thảm đỏ của năm 2009 vừa qua.

9. Triệu Vy


Triệu Vy tại LHP Quốc tế Thượng Hải 6/2009

Những năm trước, Triệu Vy không được đánh giá cao về “chỉ số” thời trang. Nhưng năm 2009 là năm Triệu Vy đã cho chúng ta một ấn tượng rất tốt về phong cách ăn mặc của cô. Thời khắc khiến Triệu Vy trở thành nữ hoàng trên thảm đỏ của năm 2009, chính là buổi lễ khai mạc LHP Quốc tế Thượng Hải diễn ra vào tháng 6. Mặc bộ váy đen thuộc bộ sưu tập Starting Point nằm trong bộ sưu tập Xuân hè của hãng Chanel, mỗi bước đi của “én nhỏ” là mỗi lần các tay máy phải xôn xao.

Bộ váy cổ xẻ chữ V lần này là một thử nghiệm táo bạo của Triệu Vy trong cách ăn mặc so với thời gian trước. Và hiệu quả thực tế đã chứng minh cô đã cực kỳ thành công trong lần thử nghiệm này, diễm lệ, quyến rũ nhưng không hề lộ liễu.

10. Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng tại LHP Châu Á tháng 3/2009

Tham vọng của Phạm Băng Băng trong cả điện ảnh và thời trang thì ai cũng nhìn thấy rất rõ ràng. Tuy nhiên phong cách thời trang của Phạm Băng Băng luôn cho người ta cảm giác rằng, diễm lệ thì có thừa nhưng lại thiếu đi cảm xúc. Hy vọng trong năm mới này, Phạm Băng Băng có thể giữ được thăng bằng giữa sự diễm lệ và cảm xúc.Khoảnh khắc đẹp nhất của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ trong năm qua chính là tại lễ trao giải LHP Châu Á lần thứ 3 tổ chức tại Hồng Kông. Bộ váy nằm trong bộ sưu tập Xuân hè của Gucci đã giúp Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của buổi tối hôm 23/3.

Lê Văn
Theo SohuTin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments