Saturday, January 2, 2010

0 Wow, năm mới, năm mới đã sang!

Tin scandal-9x ! Chup len Quay len - Sock [TeenXinh.Blogspot.Com]
{2!YOU, 2!010} Wow, năm mới, năm mới đã sang!http://teenxinh.blogspot.com/ - Đây là ngày đầu tiên của năm mới, Hoa Học Trò Online chúc bạn 365 ngày tới "Trẻ khỏe-Vui vẻ và Đủ đầy". Và ta cùng lắng nghe những âm điệu đón năm mới tuyệt vời nhất nhé!Nhân dịp bước sang năm mới 2010, http://teenxinh.blogspot.com/ chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc nhân đôi, niềm vui nhân ba, tình yêu nhân bốn, sức khỏe nhân năm, thành công nhân sáu, may mắn nhân bảy... tình yêu, cảm mến, chia sẻ, vị tha, khiêm tốn, thật thà...cứ thế là nhân lên mãi mãi!

Một lời chúc thật, hơi dài nhưng cụ thể hơn nữa thì nó thế này:

Chúc BẠN sức khỏe dồi dào để ngoài học tốt còn học giỏi, chơi hay.

Chúc BẠN không chỉ luôn hạnh phúc mà còn biết sẻ chia.

Chúc BẠN một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khỏe, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây như ý.

Chúc BẠN có thêm một năm mới Trẻ Khỏe - Vui Vẻ - Đủ Đầy cùng tất cả Những điều tốt đẹp nhất!

Và đừng quên san sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đang có với những người xung quanh nhé. Để yêu thương được nhân lên gấp bội, gấp bội bội lần…

Âm điệu quen thuộc mỗi dịp năm mới về, làm sao bạn có thể bỏ qua!Happy New Year! - ABBA

thiep1.jpg

Tặng bạn tấm thiệp năm mới cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến bạn và người thân!

Chúc mừng năm mới 2010!

P.s:
12 h trưa mai, bạn nhớ bật truyền hình cáp lên, để đừng bỏ quên lễ đón năm mới cùng với quả cầu pha lê và hàng triệu du khách tại Quảng trường Thời đại, Tp New York.

Nhất định sẽ lại là một sự khởi đầu năm mới 2010 ngọt ngào với hoa giấy, hàng triệu ánh đèn màu, những nụ cười hi vọng, âm điệu của bài hátImagine (về một thế giới hòa bình, mọi người sống vui vẻ, chan hòa, nơi tiền bạc, bon chen không còn đất sống) và Auld lang syne (một không khí rạo rực, náo nức đón một sự khởi đầu đẹp còn hơn cả giấc mơ của cỗ máy thời gian :P)

Chờ nhé!

* Bản hòa tấu Auld lang syne do nghệ sỹ Andre Rieu và dàn nhạc thể hiện* Ca khúc Imagine bất hủ do John Lennon thể hiện

Tin scandal-Sock [Thực hiện: Teenxinh'blog ]


0 comments:

Feeds Comments